Giới thiệu

Được thành lập vào tháng 4 năm 1991, Chúng tôi– là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối sản phẩm, tư vấn giải pháp trình chiếu, nghe nhìn (AV) và tích hợp hệ thống mang tính công nghệ cao; tư vấn, thiết kế, thi công cơ điện (M&E) tại Việt Nam. Với những bước đi chiến lược đúng đắn, Chúng tôi đã khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Qua hơn 20 năm thành lập, Chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu là một nhà phân phối sản phẩm, tư vấn giải pháp trình chiếu, nghe nhìn (AV), cơ điện (M&E) và tích hợp hệ thống mang tính công nghệ cao, uy tín, đem lại thành công cho hàng ngàn khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty. Với sự chuyên sâu của mình, Chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống quy trình dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 đảm bảo mức độ hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng. Tháng 4, năm 2011, Chúng tôi đã được Bộ giáo dục tặng bằng khen về sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà với những sản phẩm trình chiếu cho lĩnh vực giáo dục.

Sản phẩm của Chúng tôi được nhiều tổ chức, công ty uy tín tin tưởng và sử dụng như: Bộ giáo dục đào tạo, Bộ quốc phòng, Sàn chứng khoán Hà Nội (HNX)…

Đặc biệt, Chúng tôi rất coi trọng tới đội ngũ nhân sự. Hiện nay, Công ty đã tuyển dụng được đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện, trình chiếu, tích hợp hệ thống, thiết bị hội nghị, hội thảo... được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế.

Hiện tại đội ngũ nhân sự của Chúng tôi có gần 500 nhân viên và hệ thống đại lý trên toàn quốc. Chúng tôi làm việc để thắp sáng những ước mơ cháy bỏng về một tập đoàn kinh tế Việt Nam lớn mạnh, về một xã hội phồn vinh, về mái ấm gia đình hạnh phúc.

Trong những năm tới Chúng tôi mong muốn được biết đến như một nhà cung cấp các Giải pháp toàn diện về Cơ điện, Trình chiếu, Thông tin và Giám sát hình ảnh. Khả năng tích hợp thiết bị, dịch vụ độc đáo sẽ góp phần mang lại một cuộc sống chất lượng hơn cho người Việt và đóng góp cho tiến trình khai sáng nhận thức, truyền bá tri thức và chia sẻ cách thức trong phát triển kinh tế xã hội.

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ Việt Nam chuyên cung cấp hosting, tên miền cùng với dịch vụ website nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi tin rằng công ty mình có đủ khả năng để hỗ trợ tốt mọi đối tượng khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, Số 9, Phố Hạ Đình, Thanh xuân, Hà Nội.

Email: info@vntsc.vn

Điện thoại: 0981 598 298

Website: http://vntsc.vn - mienphiwebsite.vn